VINAEXIMCO., JSC

Là cầu nối quan hệ đối tác giữa người lao động trong nước và người sử dụng lao động ở nước ngoài, hợp tác gia tăng giá trị lợi ích cho các bên.

Từ ngày đầu tiếp nhận Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho đến hôm nay, VINAEXIMCO., JSC luôn bền bỉ kiên trinh với mục tiêu ban đầu: “Thực hiện sứ mạng là cầu nối quan hệ đối tác giữa người lao động trong nước và người sử dụng lao động ở nước ngoài để hợp tác gia tăng giá trị lợi ích cho các bên”.

Nhờ đó, hàng ngàn lao động Việt Nam đã cùng VINAEXIMCO., JSC đi tới nhiều quốc gia để đem về nguồn ngoại tệ lớn, hỗ trợ gia đình và nắm bắt cơ hội của bản thân.

Luôn đồng hành cùng người lao động

VINAEXIMCO., JSC luôn quan tâm đến gia cảnh của người muốn đi xuất khẩu lao động, tư vấn cho con em các gia đình phương án lựa nơi làm việc, phương án tài chính và cả sự thích ứng môi trường làm việc, văn hóa ngoại quốc phù hợp với đặc điểm từng trường hợp. Người lao động được sẽ được cung cấp:

 • Hỗ trợ tài chính
 • Đào tạo huấn luyện
 • Thông tin về các hồ sơ cần thiết
 • Trợ giúp trong quá trình hoàn tất các thủ tục
 • Tư vấn hỗ trợ trong quá trình làm việc tại nước ngoài

Thông tin về tình trạng người lao động luôn được cập nhật thường xuyên giữa Công ty nơi người lao động làm việc – Gia đình người lao động – VINAEXIMCO., JSC. Mọi tình huống đều được hỗ trợ tương tác kịp thời kể cả khi việc quay trở về trước hạn của người lao động là nguyện vọng chính đáng hoặc cần thiết.

Kinh nghiệm thực tiễn

Giàu kinh nghiệm thực tiễn ở nhiều thị trường lao động nước ngoài và Việt Nam, VINAEXIMCO., JSC kiểm soát tốt các rủi ro tiềm ẩn và tối đa hóa lợi ích cho lao động nước nhà nhờ việc trao đổi, tư vấn rất kỹ lưỡng với đối tác sử dụng lao động.

 • 4
  VINAEXIMCO., JSC tự hào được chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 4 sao từ Bộ LĐTB&XH
 • 10
  VINAEXIMCO., JSC đã duy trì hoạt động vững mạnh và uy tín trong suốt 10 năm kể từ bắt đầu
 • +5000
  Hơn 5000 người Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính tại Nhật Bản và Đài Loan

Rõ ràng minh bạch – Uy tín trách nhiệm

VINAEXIMCO., JSC hiện là đơn vị có lượng Kỹ sư, Thực tập sinh, Công nhân lao động có chất lượng cao, tay nghề và thái độ tốt, đặc biệt là tại hai thị trường lớn: Nhật Bản và Đài Loan. Tính đến nay, đã có gần 3000 người Việt Nam trở thành lượng lao động chính ở cả hai quốc gia này thông qua sự phái cử của VINAEXIMCO.

Để đảm bảo sự thường trực và trách nhiệm thường xuyên, ngoài hai trụ sở chính tại Hà Nội, VINAEXIMCO., JSC đã văn phòng đại diện hoạt động rất hiệu quả tại Nhật Bản và Đài Loan.

Tận tâm đồng hành – Tương lai bền vững

Luôn duy trì quan điểm quản trị phải tiến bộ và tập thể phải thích ứng năng động với xu hướng đời sống, VINAEXIMCO., JSC xây dựng lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm đức với nghề.

Chữ “TÂM” và chữ “TẦM” là tiêu chí dẫn dắt, kim chỉ nam cho họ và các hoạt động của công ty để xây dựng giá trị thương hiệu VINAEXIMCO., JSC xuất khẩu lao động “CHẤT LƯỢNG”.

Luôn sẵn sàng tận tâm để đồng hành cùng đối tác!

VINAEXIMCO., JSC đã và vẫn đang nỗ lực, cẩn trọng và minh bạch trong từng bước đi. Hướng đến sự tin cậy, hài lòng cao nhất của khách hàng và đối tác. Không ngừng hoàn thiện về sản phẩm & dịch vụ để đạt mở ra những hướng đi, cơ hội mới trong tương lai.

Liên hệ tại Việt Nam

Văn phòng Đài Loan

Số 5 ngõ 292 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội – Map

Trung tâm Nhật Bản

Số 12 ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội – Map

Liên hệ tại nước ngoài

Văn phòng tại Đài Loan

Số 276, Chung cư Thụ Hà Viên, Đức Phúc, Khu Nam Tú, Cao Hùng – Map

Văn phòng tại Nhật Bản

Số 706, tầng 7 Tòa nhà Kitaosakaya, Nishitenma 3-6-22, Kita, Osaka – Map

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn chưa tìm được đơn hàng phù hợp? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bằng cách gửi thông tin liên hệ ngay bây giờ.